Chào bạn đã đến với Chợ Voice

Chợ Voice là phiên chợ online về giọng đầu tiên ở Việt Nam, nơi các giọng đọc có thể đăng lên và nhận được các đơn hàng từ những đơn vị có nhu cầu đến giọng đọc. Một trải nghiệm mới cho các MC cũng như những bạn có giọng đọc và các đơn vị có nhu cầu thuê giọng, lợi thế mà Chợ Voice mang đến chắc chắn là không hề nhỏ cho các giọng đọc và các đơn vị có nhu cầu.

 

Về phía người cung cấp giọng đọc

Với các bạn có giọng đọc tốt, dù đã nổi tiếng hay chưa nổi tiếng thì cũng có thể tham gia một cách dễ dàng, các bạn có thể đăng giọng mình lên Chợ Voice thông qua chương trình Tham gia giọng đọc trên Chợ Voice, sau khi giọng bạn gửi đến cho chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm duyệt giọng của bạn và giọng của bạn sẽ được đưa lên Danh sách giọng của Chợ Voice, ở trên danh sách giọng mọi thông tin của người đọc sẽ được giấu kín để có sự công bằng cho tất cả các giọng đọc, chỉ có một số giọng của những người nổi tiếng thì sẽ được hiển thị đầy đủ với mục đích tránh gây nhầm lẫn với nhưng người có giọng đọc na ná với các người nổi tiếng.

Lợi thế Chợ Voice mang đến cho người cung cấp giọng là bất kỳ ai cũng đều có thể kiếm tiền bằng chất giọng vốn có của mình, số lượng đơn vị tham gia đặt giọng phong phú, vì thế giúp bạn có một nguồn thu nhập ổn định từ chất giọng vốn có của mình.

Sau khi giọng bạn được một đơn vị nào đó có nhu cầu đặt giọng của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tiến hành sắp xếp lịch đọc cho khách hàng.

 

Về phía đơn vị thuê giọng đọc

Các đơn vị có nhu cầu thuê giọng đọc cho công ty, cho sự kiện, cho quảng cáo… có thể lên Chợ Voice tìm kiếm giọng đọc phù hợp với mục đích và mong muốn của mình, Chợ Voice có rất nhiều các kiểu giọng, mức giá, vùng miền… đáp ứng mọi mong muốn của quí khách hàng.

Lợi thế Chợ Voice đem lại cho các đơn vị có nhu cầu thuê giọng là một lợi thế quá rõ ràng. Mỗi sự kiện, mỗi quảng cáo… đều có thể linh hoạt cho từng kiểu giọng, tránh được sự nhàm chán cho người nghe và rất dễ dàng lựa chọn.

Sau khi ưng mẫu giọng cho đơn vị của mình các bạn chỉ cần đặt giọng đọc đó, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để đi đến hợp đồng thống nhất về việc thuê giọng một cách dễ dàng.

 

Về khách quan

Mọi thông tin của người đọc và các đơn vị thuê giọng đều được chúng tôi giữ kín, nhằm mục đích công minh trên Chợ Voice. Và chúng tôi đảm bảo sự minh bạch trong từng đơn hàng của quí khách.

 

Mong các bạn cảm thấy hứng thú trên Chợ Voice. Xin cảm ơn!