Chợ Voice là phiên chợ online về giọng đầu tiên ở Việt Nam, nơi các giọng đọc có thể đăng lên và nhận được các đơn hàng từ những đơn vị có nhu cầu đến giọng đọc. Một trải nghiệm mới cho các MC cũng như những bạn có giọng đọc và các đơn vị có nhu cầu thuê giọng, lợi thế mà Chợ Voice mang đến chắc chắn là không hề nhỏ cho các giọng đọc và các đơn vị có nhu cầu.
Bạn sở hữu giọng tốt muốn kiếm thêm thu nhập từ giọng đọc của mình hãy đăng lên Chợ Voice.
Bạn đang tìm kiếm giọng đọc phù hợp với như cầu thu âm cho đơn vị của bạn. Hãy tìm trên Chợ Voice.

Chợ Voice giúp giọng đọc tìm đến khách hàng và giúp khách hàng tìm đến giọng đọc.

  1. Tại trang chủ Chovoice.vn
    Bạn chọn Danh sách giọng Lựa chọn khu vực Khoảng giá (có thể bỏ qua) Kiểu giọng (có thể bỏ qua) Giới tính (Có thể bỏ qua) Click Phân loại.
  2. Một danh sách giọng được hiển thị theo yêu cầu phân loại của bạn. Hãy nghe file mẫu và lựa chọn giọng phù hợp. Sau đó click Đặt Giọng mà bạn đã lựa chọn.
  3. Hãy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu tại trang đặt giọng. Sau đó click nút Đặt giọng.
  4. CÁM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT GIỌNG THÀNH CÔNG!

Chúng tôi sẽ trả lời hoặc liên lạc trực tiếp với bạn trong vòng tối đa 2 ngày làm việc! Nếu bạn có thắc mắc hay cần khẩn cấp xin vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi hoặc chúng tôi rất vui lòng gọi lại cho bạn nếu bạn để lại yêu cầu trong phần đặt giọng. Giờ làm việc của chúng tôi từ 8:00 – 18:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần.

  1. Tại trang chủ Chovoice.vn
  2. Bạn chọn Tham gia
  3. Hãy điền đầy đủ thông tin mà trang yêu cầu. Tên đầy đủ của bạn, số điện thoại,email, voice mẫu của bạn (Hãy lựa chọn file có chất lượng âm thanh tốt nhất và định dạng mp3), khoảng giá mà bạn mong muốn cho mỗi dự án đọc, nội dung thêm nếu có. Sau đó ấn Tham gia.
  4. CÁM ƠN BẠN ĐÃ GỬI GIỌNG THÀNH CÔNG!

Chúng tôi sẽ trả lời hoặc liên lạc trực tiếp với bạn trong vòng tối đa 2 ngày làm việc! Nếu bạn có thắc mắc hay cần khẩn cấp xin vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi hoặc chúng tôi rất vui lòng gọi lại cho bạn nếu bạn để lại yêu cầu trong phần gửi giọng. Giờ làm việc của chúng tôi từ 8:00 – 18:00 từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần.

Bạn có thể thấy ngay điều đặc biệt ở Tên của chúng tôi Chợ Voice – Kho giọng từ mọi miền tổ quốc.
Nếu bạn là 1 người “Tham Gia” thì bạn sẽ nhận được nhiều điều đặc biệt mà Chợ Voice mang đến cho bạn.
Nếu bạn là 1 người “Tìm Kiếm” thì với kho giọng khổng lồ Chợ Voice chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của bạn.

Chúng tôi luôn ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi vấn đề liên quan đến Voice. Hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Gửi yêu cầu